Thực sự rất ấn tượng với thiên nhiên và cảnh quan của Hang Chà Lòi và các địa điểm xung quanh, Lần... đọc thêm
Dịch vụ tốt, bạn hướng dẫn tên Quyết rất nhiệt tình và hiểu biết. Bạn ấy trả lời mọi câu hỏi của... đọc thêm
Thay mặt cả nhà gửi lời cảm ơn em Trang, bác tài Bình, em Nga và Công ty lời cảm ơn chân trọng nhất - Đã cho cả gia đình tôi 1 chuyến đi hoàn hảo, một cảm nhận rất thân thiết về con người Quảng Bình. Đến một miền đất lạ mà thấy thân thương và mến khách lạ thường. Việc quyết đi Quảng Bình rất nhanh chóng trong vòng 2 ngày rồi vội vàng tìm trên google thấy tên Cty Netin,rồi kí hợp đồng trong vòng buổi sáng vậy mà được Nga,Bình và bạn Trang đón tiếp như những người thân về thăm quê.
Cảm ơn Chị đã sử dụng dịch vụ của Netin Travel. Mong Chị sẽ tiếp tục quay lại ủng hộ Netin ạ
Công ty tổ chức rất chuyên nghiệp và rất chi tiết từng dịch vụ. Sẽ đăng ký cho tour mùa hè sắp tới cho gia đình.
Gia đình tôi đến Quảng Bình và book tour tại Netin Travel 3 ngày 2 đêm, chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ tour của Công ty từ ăn uống, ngủ nghỉ, xe đưa đón đều rất đảm bảo chất lượng. Đặc biệt hdv rất nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Cảm ơn Netin rất nhiều
Hợp tác với Nettin rất lâu lắm rồi. Đợt vừa rồi có mấy người bạn ở xa về nên được chính thức tham quan tour của các bạn. Nettin có đội ngũ hướng dẫn viên rất chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các bạn đã cho cả đoàn chúng tôi một trãi nghiệm that thú vị.
Một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều.
Vốn là đứa lười nên chỉ lên mạng tiện đặt 1 tour du lịch Quảng Bình cho đỡ phải lo nghĩ chỗ ăn chỗ ở. Nhưng mà.... quan trọng là.... đặt tour bên Netin . Trời ơi tin được ko??? Ở đâu ra tour vừa ngon, bổ, rẻ lại có hướng dẫn viên quá ư là dễ thương, nhiệt tình như vậy??? A Quyết điều hành bên công ty chiều khách cực kì luôn ý😋 khách đòi đi đâu cũng cố gắng sắp xếp thêm vào lịch trình để khách dc trải nghiệm nhiều nhất có thể. Khách sạn đẹp, sạch sẽ, bể bơi lớn, qua đường cái là đến biển. Nói chung là ưng ! Vote cho 5 sao, có khi năm sau lại quay lại với tour tiếp! 😆
Cty Thép Nhà Bè của chúng tôi đã có chuyến tham Quãng Bình 3 ngày 2 đêm. Cty Netin Travel tổ chức tour rất hay. Cảm ơn hướng dẫn viên Nga nhiệt tình ,chu đáo, thuyết minh rõ ràng và đầy đủ từng điểm đến. Chúc Công ty ngày càng phát triễn . Chúc Nga sẽ luôn thành công trong công việc của mình..Hẹn gặp lại.