Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 5, 12 thg 10
Priceline27 US$
Hotels.com27 US$
Trip.com
Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022 qua di động

Mọi thứ ở đây thật tuyệt. Phòng gia đình mình view sông Nhật Lệ và thành phố rất đẹp. Buổi sáng ngắm bình minh đẹp tuyệt vời
Nhân viên thực sự thân thiện, check in nhanh chóng, cung cấp đầy đủ các thông tin mình cần
Một địa điểm đáng để lưu trú khi tới Đồng Hới

Cảm ơn Mobile27101235927
Muong Thanh Nhat Le, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 8, 2022

Thân gửi Ms Tuyết,
Thay mặt toàn thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, cảm ơn bạn vì những ý kiến đóng góp và khen ngợi
Những lời khen ngợi của bạn, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất
Cảm ơn bạn một lần nữa vì những tình cảm này
Chúc bạn nhiều sức khỏe. Mong được đón tiếp bạn quay trở lại Thành phố Đồng Hới xinh đẹp

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2022 qua di động

Khách sạn ở vị trí đẹp. Phòng ốc sạch sẽ thoáng mát. Trang thiết bị hiện đại
Đặc biệt là nhân viên khách sạn rất nhiệt tình chu đáo
Tôi ở 2 ngày. Lễ Tân tư vấn cho tôi nhiều điểm tham quan mua sắm
Có dịp tôi sẽ quay lại đây lần nữa. Vì sự mến khách và tình cảm chân thành của con người nơi đây

Cảm ơn Quest49657770165
Muong Thanh Nhat Le, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 8, 2022

Thân gửi Ms Hoanglan,
Cảm ơn bạn một lần nữa vì những tình cảm này
Chúc bạn nhiều sức khỏe. Mong được đón tiếp bạn quay trở lại trong thời gian sớm nhất

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022 qua di động

Điểm đến có nhiều điều thú vị. Nhân viên thân thiện - chu đáo, phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Các món buffet sáng đa dạng, ngon, có nhiều món đặc sản miền Trung. Gần các điểm đến hấp dẫn như đồi cát, bãi tắm Nhật Lệ…

Cảm ơn Nam_MTDCHer
Muong Thanh Nhat Le, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 8, 2022

Thân gửi Mr Nam,
Những lời khen ngợi của bạn là năng lượng tích cực để chúng tôi bắt đầu một ngày làm việc mới
Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ cho chuyến đi của mình
Cảm ơn bạn vì những lời đánh giá chân thành về chất lượng dịch vụ của chúng tôi
Hy vọng bạn quay trở lại một lần nữa, để chúng tôi được đón tiếp và phục vụ bạn
Chúc bạn nhiều sức khỏe
Trân trọng!

Đã đánh giá 6 tháng 5, 2022

Khách sạn sạch, đẹp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Rất cảm ơn cô Lễ tân Thảo Ngọc đã giúp đỡ để mình và bạn bè có khoảng thời gian bên nhau thật tuyệt.Nếu có dịp vào Quảng Bình chơi. Tôi sẽ tiếp tục chọn nghỉ ở Mường Thanh Nhật Lệ.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Cảm ơn Loannb35
Muong Thanh Nhat Le, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 5, 2022

Thân gửi Ms Loannb35,
Ms Ngọc của chúng tôi đã rất vui vì đã giúp gia đình mình có khoảng thời gian thoải mái khi lưu trú tại khách sạn

Đã đánh giá 4 tháng 5, 2022 qua di động

Gia đình chúng tôi đến Quảng Bình du lịch dịp lễ 30/4, chuyến đi này thời tiết không thực sự ủng hộ (mưa, hơi lạnh) tuy nhiên chúng tôi cũng đã kịp có những trải nghiệm tuyệt vời ở biển Quảng Bình, hải sản tươi sống, hang động đẹp và ở khách sạn đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, đặc biệt là cô lễ tân xinh đẹp Thảo Ngọc 😍, gia đình đã có thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Hẹn gặp lại Quảng Bình, khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ vào lần sau.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Cảm ơn Rim2016Ram2019

Thân gửi Rim2016Ram2019,
Chân thành cảm ơn bạn lưu trú cùng chúng tôi và dành thời gian đóng góp ý kiến cho khách sạn
Những lời khen ngợi của bạn, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa nhằm mang đến cho khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất
Cảm ơn bạn đã đánh giá cao Ms Ngọc của chúng tôi
Mong rằng chúng tôi sẽ lại được đón tiếp bạn trong thời gian gần nhất
Chúc bạn nhiều sức khỏe!