Tiem N

Khách sạn tot và dịch vụ hoàn hao

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
Chúng tôi lưu tru phòng 624, phòng có hướng nhìn ra sông rất đẹp đặc biệt là bạn đêm,ăn sáng ngon nhân viên nhiệt tình , khuôn viên khách sạn dẹp , tôi sẽ giới thiệu cho mọi người khi đến Quảng Bình, Tôi rất hài lòng với đọi ngủ dọn phòng rất lễ phép và ngoan,nhân viên lễ tân vui vẻ
Mẹo chọn phòng: Tien lợi
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 3 tuần trước
Kính gửi: Anh/Chị,
Trước hết, thay mặt khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, xin trân trọng cảm ơn Anh/Chị đã lựa chọn lưu trú và bớt chút thời gian quý báu của mình để viết đánh giá cho khách sạn trên Tripadvisor cũng như giành nhiều lời khen ngợi đến nhân viên khách sạn, nhà hàng, món ăn và vị trí. Khách sạn rất vui mừng vì đã để lại những ấn tượng và trải nghiệm quá tuyệt vời trong dịp Anh/Chị ghé thăm Quảng Bình lần này. Khách sạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ, để những dịp có cơ hội đón Anh/Chị tiếp theo, luôn mang lại cho Anh/Chị sự hài lòng như vậy.
Hẹn được gặp lại Anh/Chị trong những dịp sớm nhất!
1.0 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ
1.6 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ
3.1 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ
Xem thêm khách sạn tại Đồng Hới
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

tôi rất hài lòng voi dịch vu tai khach san, phòng dep, an sang ngon, nhan vien nhiet nhiet tinh .Chị Thao phó giám đốc và các bạn lễ tân rất nhiet tình va chu dao, Ms Lam và Quynh da hỗ trợ bố mẹ tôi lớn tuoi, bố mẹ và gia đình tôi rất hài lòng , chúng toi se quay lại và gioi thieu cho ban be

Mẹo chọn phòng: Tien loi va dep
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Luong N
Cao Xuân Tiến, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tuần trước

Quý khách thân mến,
Cám ơn quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm trong kì nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Luxury Nhật Lệ!
Tôi rất vui mừng khi đọc đánh giá này đặc biệt là sự ghi nhận của quý khách về sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn. Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng.
Chân thành cám ơn và mong được chào đón quý khách quay lại khách sạn trong thời gian tới.

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Tôi rất hài lòng khi chọn khách sạn Nhật Lệ , ăn sáng ngon , phòng rộng và tiện nghi , nhân viên thân thiện . Chị Thảo phó giám đốc cùng đoi ngủ lễ tân rất tuyệt vời , em Lam rất tốt . Tôi sẽ chọn khách sạn khi đến Quang Bình ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰🥰❤️❤️❤️❤️❤️

Mẹo chọn phòng: Tiện loi
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Linh T

Kính gửi: Anh/Chị,
Trân trọng cảm ơn Anh/Chị đã luôn lựa chọn Mường Thanh trong những chuyến đi của mình. Được đón tiếp Anh/Chị cùng gia đình tại Mường Thanh Luxury Nhật Lệ là niềm vui rất lớn của đội ngũ cán bộ nhân viên khách sạn. Càng tự hào hơn khi đã "chinh phục" được Anh/Chị bằng chất lượng dịch vụ tốt và nhân viên thân thiện, hiếu khách. Các bạn nhân viên Lễ Tân rất vui khi nhận được những lời khen ngợi này. Các bạn đã được tiếp thêm động lực để luôn mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho quý khách đến với Mường Thanh Luxury Nhật Lệ.
Khách sạn hẹn được đón tiếp Anh/Chị cùng gia đình quay trở lại trong những dịp sắp tới nhé.
Thân mến,
Giám đốc khách sạn - Mr Cao Xuân Tiến

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Khách sạn đẹp, vị trí đắc địa gần biển gần trung tâm. Ăn sáng ngon và nhân viên phục vụ nhiệt tình. Phòng sạch đẹp, tôi ở phòng 619 nhìn ra được một chút biển Nhật lệ. Nhân viên lẽ Tân nhiệt tình thân thiện, đặc biệt Ngọc và tiến khá vui vẻ và giúp đỡ tôi khá nhiều trong thời gian lưu trú

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Tuan Anh n
Cao Xuân Tiến, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Thân gửi Anh/Chị,
Trước tiên, xin chân thành cảm ơn Anh/Chị đã lựa chọn dịch vụ tại khách sạn cũng như có những phản hồi tốt về trải nghiệm nơi đây. Đánh giá và xếp hạng sao của Anh/Chị trên Tripadvisor là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với đội ngũ CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Xin được chúc Anh/Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và khách sạn rất mong muốn có dịp được đón Anh/Chị trở lại trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn,
Giám đốc Khách sạn – Cao Xuân Tiến

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Khách sạn view sát biển đẹp.nhân viên nhiệt tình.thân thiện.đồ ăn sáng khá ngon. Phòng óc sạch sẽ đầy đủ tiện nghi.đáng đồng tiền.đảm bảo chất lượng.phía trước khách sạn có nhiều quán ăn ngon.giá cả hợp lý.có lần sau quay lại sẽ lựa chọn Mường Thanh Nhật Lệ.

Cảm ơn David N

Quý khách thân mến,

Đã đánh giá 5 tháng 9, 2024

Tôi đã ở nhiều Mường Thanh trên cả nước vì giá cả hợp lý và nằm ở nhiều vị trí khá đẹp. Mường Thanh ở Đồng Hới là sự lựa chọn đầu tiên khi đặt chân đến Quảng Bình và tham quan động Thiên Đường. Phòng ốc sạch sẽ, dịch vụ chu đáo cùng đội ngũ nhân viên thân thiện đã tạo nên nét riêng biệt cho khách sạn Mường Thanh nơi đây. Tôi ấn tượng nhất với nhân viên Yến thu ngân đã giới thiệu và khá am hiểu về du lịch địa phương và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi đặt ăn. hẹn Quảngg Bình năm sau gặp lại nhé.

1  Cảm ơn Jane N
Cao Xuân Tiến, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 9, 2024

Quý khách thân mến!

Xin gửi lời chào trân trọng từ CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ đến quý khách, chúng tôi xin được cảm ơn quý khách và gia đình đã lựa chọn lưu trú tại khách sạn!

Chúng tôi rất trân quý và vui mừng khi được biết gia đình Anh/Chị rất hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua. Đặc biệt là sự ghi nhận của quý khách về đội ngũ nhân viên của khách sạn.
Đây cũng là động lực rất lớn cho cán bộ nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng và mang đến những trải nghiệm tốt về dịch vụ khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn!

Rất mong được phục vụ gia đình Anh/Chị tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ trong những dịp tiếp theo!

Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn