Priceline
Expedia.com25 US$
Hotels.com25 US$
Vio.com21 US$
Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Lần thứ 2 quay trở lại Riverside Hotel sau tháng ngày tạm “trú ẩn” với nhiều trải nghiệm mới và sự chuyên nghiệp cũng như thân thiện vốn có. Mình cùng vợ đã dành trọn những khoảnh khắc bên nhau ở đây, cùng nhau đón bình minh vào sáng sớm tới thưởng thức ly cà phê sáng thơm ngon, bữa sáng với nhiều lựa chọn. Nhất định sẽ quay lại khi tới thành phố dong hoi

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn liennguyen260794
Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Khách sạn đẹp, phòng ốc gọn gàng sạch sẽ, nhân viên, dịch vụ rất tốt, vị trí tiện lợi xung quanh có nhiều quán ăn nhà hàng ngon. View rất đẹp. Đồ ăn sáng ở khách sạn ngon, phong phú. Nếu có dịp sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn manhquynhhoa
Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Vị trí khách sạn rất thuận lợi, trung tâm thành phố. Đặc biệt kiến trúc cổ điển phương Tây mà mình vô cùng ấn tượng. Nhân viên khách sạn rất dễ thương và nhiệt tình. Mình tới Đồng Hới nhiều lần, nhưng lần đầu ở khách sạn thích như vậy. Lần sau ghé lại ở đây tiếp.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn nhlinhvy
Đã đánh giá 17 tháng 9, 2018

Giữa đô thị đang phát triển Đồng Hới, Khách sạn Reverside được xây dựng theo phong cách cổ điển đẹp mắt, nội thất và diện tích phòng không thua kém khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. Hệ thống đèn hành lang được chủ đầu tư trang bị đèn cảm biến tiết kiệm điện. Có lẽ đây là khách sạn thú vị nhất mà tôi từng đến ở Quảng Bình.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn xuanhoangxtdl
Đã đánh giá 5 tháng 4, 2017

Xếp hạng khách sạn này 4 sao là quá mức, nó chính xác chỉ đạt chuẩn 3 sao quốc tế . Trong phòng vật dụng còn thiếu nhiều thứ như két sắt, áo choàng tắm ... trong phòng chỉ phục vụ duy nhất trà xanh túi lọc không hề có cafe, trà lipton, đường ... ăn sáng tương đối ít món ,ăn trưa giá tương đối cao và bếp nấu không được ngon lắm . Lễ tân và phục vụ nói chung thân thiện và nhiệt tình . Nơi này thích hợp cho đi công tác và du lịch ngắn ngày ,không phù hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày .

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình