Gia đình tôi 2 lớn 2 nhỏ ở đây 2 đêm, phòng mới, rộng rãi và sạch sẽ, toilet cũng rộng và sạch (điều tôi luôn quan tâm đầu tiên). Buffet sáng phong phú, phục vụ ok. Chất lượng hơn các khách sạn khác cùng giá tiền.
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
This is 2nd time I go here. They have Morning Buffet at this time.
- Room: Clean, no shampoo, no free tea, incommodious socket in some rooms.
- Service: They forget to clear your room and fill the water if you don't ask the receptionist.
- Motor borrowing service: They don't have any motor for rent. They use the third party group but its motor so bad and expensive (vnd 150.000 - 180.000 for one).
- Staff: Friendly, especially F&B.
I hope they will improve more to reach 3 stars hotel.
---- Vietnamese ----
Đây là lần thứ 2 tôi du lịch BMT và vẫn chọn Thanh Mai thay vì ở nhà họ hàng bà con. Bây giờ họ đã phục vụ Buffet sáng rồi.
- Phòng: Sạch sẽ, tuy nhiên lại không có dầu gội, ko có trà miễn phí, ổ cắm bố trí không hợp lý trong một số phòng.
- Dịch vụ: Họ quên dọn phòng của bạn và đổ đầy nước nếu bạn không dặn trực tiếp nhân viên lễ tân.
- Dịch vụ mượn xe máy: Họ không có xe máy nào để cho thuê. Dường như ở BMT chỉ có một nhóm cho thuê liên kết với khách sạn, tuy nhiên xe rất tệ và đắt (150k xe số, 180k xe tay ga).
- Nhân viên: Thân thiện, đặc biệt là bộ phận nhà hàng (buffet sáng).
Tôi lớn lên ở BMT, khi đi du lịch và trả số tiền tương tự cho nhiều khách sạn khác, dịch vụ của họ làm tôi thấy hài lòng hơn. Hi vọng Thanh Mai sẽ đọc được những dòng này và cố gắng cải thiện để đạt được chuẩn 3 sao.