Mở cửa hôm nay: 7:00 - 18:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
mình đã có được khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè tại đây

Đã đánh giá 18 tháng 3, 2022
Bun T
chụp hình tốt !

Mang máy ảnh và một mẫu đẹp, 3 chai nước ! vậy là ổn. Nếu có thể nên mang thêm đồ ăn cho mèo ở khu... đọc thêm

Đã đánh giá 10 tháng 4, 2023
Fearless13724423322
Đọc tất cả 43 đánh giá

Đã đánh giá 18 tháng 3, 2022

View rất đẹp để có được những tấm hình đẹp, mình đi khoảng buổi trưa nên khá nóng, các bạn nên đi sớm hơn hoặc buổi chiều mát để tận hưởng không khí mát mẻ.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2022
Cảm ơn Bun T
Đã đánh giá 5 tháng 3, 2022 qua di động

Tiền vé thì đắt. Từ cổng vào thái độ bảo vệ đã khó chịu, trong khu triển lãm thì nóng bức ngột ngạt, ko có 1 cái quạt hay điều hoà. Xuống uống cf miễn phí theo vé thì cho 1 cái cốc mà chỉ có vài giọt như kiểu tráng cốc, cháu bé lấy 1 cốc thì nv thái độ kêu uống k tốt k cho thêm,
cực kì khó chịu. Ko nên đi tốn tiền, k hề hài lòng

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2022
Cảm ơn Phanvanhung
Đã đánh giá 6 tháng 3, 2021

Kiến trúc đẹp, nhiều nội dung hoạt động thú vị. Mình tới vào lúc đang có hội thi ủ rượu cần truyền thống, được ăn món ăn bản địa, trải nghiệm quy trình ủ rượu cần của người Ê-đê.
Nói chung là một điểm đến du lịch hay ho của BMT.

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2021
Cảm ơn thuhuyenh2020
Đã đánh giá 27 tháng 1, 2021 qua di động

This is not a museum 😑😑😑
U guys can’t find information about coffee in here. This is only a place for people take photos and the owners used to promotion their apartments
Waist time! Not recommend

Đây ko phải là bảo tàng

Đây chỉ là 1 công trình kiến trúc mà chủ đầu tư xây dựng ra với mục đích PR bán căn hộ cho dự án

Không có 1 cái bảo tàng nào mà “nhét” hiện vật vào trong nhà ko 1 dòng chú thích, giới thiệu. Cực kì bất hợp lí trong lối thăm quan. QR scan đều đã hết hạn từ lâu ko có thông tin gì
Ra tìm Nhân viên bảo tàng để hỏi thông tin thì thấy toàn ngồi 1 góc bấm điện thoại . Những người còn lại thì toàn là sale căn hộ, chả biết chút gì về bảo tàng cả 😖😖😖😖

Nếu thực sự Trung Nguyên muốn giữ cái gọi là “triết đạo nhân sinh” như những gì mình đã đề ra thì đầu tiên xin hãy đừng làm mất đi giá trị của 2 chữ “BẢO TÀNG”

Cực kì thất vọng khi đến thăm quan tại đây

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2021
1  Cảm ơn ngocd2018
Đã đánh giá 26 tháng 12, 2020

150k vé toàn khu, có vài món cũng khá hay, kiến trúc châu Âu khá đẹp
Nhưng
Sản phẩm trưng bày không liên quan mật thiết đến nhau, chú thích có phần sơ sài, QR code quét không được
Dưới hầm có nhiều thứ cũng thú vị. Có nguyên cái phòng đọc sách và rất nhiều sách liên quan đến khởi nghiệp, kinh doanh vâng vâng. Có thể ngồi đó đọc nếu bạn không khát nước
Nói chung mình thấy không xứng đáng với giá tiền lắm 😀

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn ophoivan