Mở cửa hôm nay: 7:00 - 18:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
mình đã có được khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè tại đây

Đã đánh giá 18 tháng 3, 2022
Bun T
chụp hình tốt !

Mang máy ảnh và một mẫu đẹp, 3 chai nước ! vậy là ổn. Nếu có thể nên mang thêm đồ ăn cho mèo ở khu... đọc thêm

Đã đánh giá 10 tháng 4, 2023
Fearless13724423322
Đọc tất cả 43 đánh giá

Đã đánh giá 18 tháng 4, 2022

Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê Buôn Ma Thuột - bảo tàng đẹp nhất với t đến thời điểm hiện tại. Ở đây là một tổ hợp gồm cả không gian trưng bày hiện vật, triển lãm và cả khu vực ngồi uống cafe. Với thiết kế độc đáo mang nét đặc trưng của nhà dài vùng Tây Nguyên, đây là một trong những nơi nên ghé nhất khi tới Buôn Ma Thuột. Mọi người yêu cà phê đến đây được tiếp cận với những câu chuyện về cà phê thú vị, đặc biệt khu thư viện có rất nhiều sách hay.
8h-19h

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2022
Cảm ơn tieumay579
Đã đánh giá 13 tháng 4, 2022 qua di động

Nhiều góc checkin sịn sò quan cảnh thật đẹp, mình được trải nghiệm ly cà phê pha theo phong cách Thổ Nhỉ Kỳ “ cà phê nấu trên cát nóng” ( bao gồm trong vé tham quan) với thời tiết BMT se lạnh vào buổi sáng thật tuyệt vời.
Địa điểm đáng để dừng chân khi tới BMT,

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2022
Cảm ơn Sightsee651556
Đã đánh giá 12 tháng 4, 2022

Trải nghiệm thú vị, sản phẩm tốt. Là điểm đến thú vị cho mọi người. Lên BMT nhớ ghé bảo tàng nhé.💓💓💓

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2022
Cảm ơn BomBomBom_2022
Đã đánh giá 12 tháng 4, 2022

Đi lại vào tháng 4/2022, Bảo tàng có nhiều hoạt động thú vị, không gian kiến trúc có nhiều cây xanh hơn 3 năm trước.
Ngồi cà phê ở khu vực phía sau Bảo tàng vào buổi chiều ngắm hoàng hôn rất chill.

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2022
Cảm ơn thuhuyenh2020
Đã đánh giá 18 tháng 3, 2022

View rất đẹp để có được những tấm hình đẹp, mình đi khoảng buổi trưa nên khá nóng, các bạn nên đi sớm hơn hoặc buổi chiều mát để tận hưởng không khí mát mẻ.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2022
Cảm ơn Bun T