Đánh giá các điểm nổi bật
Đi cởi voi, đi vườn cà phê, đi vườn cao su, đi vườn tiêu, đi vườn cacao, đi tháp

Cảm ơn anh Chính và chị Yến đã hướng dẫn cho chúng em những ngày du lịch thật tuyệt vời. Tôi đề... đọc thêm

Đã đánh giá 23 tháng 7, 2023
Curiosity46993305331
Trải nghiệm đáng nhớ tại Buôn Mê

Đã đánh giá 6 tháng 11, 2022
PatrickTN96
Đọc tất cả 98 đánh giá

Đã đánh giá 6 tháng 11, 2022

Nhóm mình gồm 11 người đã có duyên gặp và đi tour cùng chú Chính. Chuyến đi rất rộn ràng không chỉ bởi năng lượng của tuổi trẻ mà còn là bởi vì chú Chính dẫn dắt chuyện thật sự rất vui.
Bên cạnh những thông tin về lịch sử, đặc điểm của địa điểm tham quan, chú còn có những khuyến nghị về những địa điểm nên và không nên mua quà lưu niệm rất hữu ích.
Những món ăn được bố trí trong tour rất ngon và hợp khẩu vị, nhóm mình ai cũng khen hết :D
Con thay mặt cả nhóm gửi lời cảm ơn và Chúc chú Chính và tour sẽ luôn gặp nhiều may mắn và luôn đắt tour nha chú ^^

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn PatrickTN96
Đã đánh giá 18 tháng 4, 2021

Mình thường thích đi du lịch tự do, nhưng lần này mình đi cùng gia đình nên mình lựa chọn đi theo tour du lịch. Mình đăng ký tour sát ngày và rất may mắn đăng ký được bên Happy Tour, gặp chú Chính và cô Yến dẫn đoàn.
Nếu bạn mua tour riêng thì bạn có thể nói chuyện với chú về sở thích du lịch của gia đình, chú sẽ thay đổi lịch trình cho phù hợp với sở thích nhưng vẫn đảm bảo giới thiệu đầy đủ các nét văn hóa, điểm đến đặc sắc của Đắk Lắk.
Ai cũng thắc mắc tại sao mình chọn Tây Nguyên mà ko phải các vùng biển khác. Mình chọn Tây Nguyên vì muốn thử 1 điểm đến mới lạ. Nhưng sau 2 ngày đi tour được chú Chính, một người có vốn kiến thức sâu rộng, gia đình mình được nghe giới thiệu về Tây Nguyên, các điểm đến với những câu chuyện hay, được tìm hiểu lịch sử, được trả lời mọi câu hỏi, mình cảm thấy Tây Nguyên thật đẹp và còn rất nhiều điều để khám phá, điều mà mình sẽ ko biêt được nếu đi tự do.
Ngoài chú Chính, đoàn mình còn được quen biết thêm cô Yến, người mình cảm thấy có sự dịu dàng và tình yêu rất lớn với vạn vật.
Hai cô chú rất nhiệt tình, chu đáo, vốn hiểu biết sâu rộng, gia đình mình đã có chuyến đi Đắk Lắk rất đáng nhớ. Cám ơn hai cô chú.
(Rất tiếc là gia đình chưa chụp với cô chú tấm ảnh kỉ niệm nào)

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn thiencuongdao
Đã đánh giá 25 tháng 12, 2020

Tôi thích vẻ hoang sơ, không khí trong lành và vẻ trù phú của đất rừng Tây Nguyên, thích ngắm vẻ hiền lành, chậm rãi của mấy chú vui rừng, thích sự thảnh thơi của con người nơi đây. Tôi rất thích join đoàn của Mr. Chính bởi sự am hiểu về văn hóa, phong tục và con người Tây Nguyên cũng như sự hỗ trợ và đồng hành nhiệt tình của anh. Nếu sang năm quay lại, tôi sẽ liên hệ Anh Chính để tham gia tour Kontum, Gia Lai of bên anh. Hẹn gặp lại.

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Nancy_do_tb
Đã đánh giá 21 tháng 2, 2020

Chúng tôi đặt tour này cho ngày 15-2-2020 và đã có một khoảng thời gian thú vị cùng người hướng dẫn vô cùng nhiệt tình, anh Chính Nguyễn. Kiến thức sâu rộng về Tây Nguyên và Daklak nói riêng của anh là điểm nhấn tạo thành công cho chuyến đi, dù tổng thời gian chỉ gói gọn trong ngày.
Hiểu biết của mỗi người luôn không thể đầy đủ, và những gì anh Chính kể trong chuyến đi bổ sung khá nhiều cho chúng tôi.
Nếu cần liệt kê các lý do trở lại Daklak, cơ hội đi tour cùng anh Chính là một trong những điểm đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới.
Cảm ơn anh Chính Nguyễn một lần nữa và cảm ơn công ty Happy Tour đã có một sản phẩm đặc sắc!

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn HBMHN
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2019 qua di động

Cả 2 tour mà chúng tôi đi với công ty đều có rất nhiều niềm vui. Nhóm chúng tôi được anh Chính trực tiếp dẫn tour và chị em đã khám phá ra những ưu điểm của của chàng dẫn tour này như sau:
– Sự kiên trì: sẵn sàng đàm phán một chương trình tour 3 ngày trong 30 ngày, đến khi nào khách hàng khó tính nhất vừa ý thì thôi.
– Sự nhẫn nại: sẵn sàng theo bước du khách để chụp hàng trăm bức ảnh, dù phải chụp ở bất kỳ địa hình nào, thời gian nào, tình hình thời tiết nào, dù chụp xong bị bắt phải chụp lại vẫn không sờn lòng.
– Sự bình tĩnh: dù chị em ầm ĩ đến mấy vẫn giữ nguyên được sự nhẹ nhàng, chậm rãi
– Sự hiếu học: ngoài kiến thức cần có về lịch sử, văn hoá, địa lý còn thông thạo tiếng Anh đủ để đàm phán và dẫn tour cho khách nước ngoài, khi cần học cách chụp ảnh đẹp cho chị em thì cũng sẵn sàng học hỏi, không một lời phàn nàn.

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2018
1  Cảm ơn Nguyen T
Happy_Travel_company, Người quản lý tại DakLak Tour, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 12, 2019

Cảm ơn chị SusanNguyenThuThuy cảm ơn đoàn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.. Cả đoàn chị vui vẻ, sôi nổi pha lẫn chút hồn nhiên thời con gái, nhưng không dấu nổi những nét thông minh sắc sảo và những kỹ năng chuyên môn của mình. Đoàn đã xa mảnh đât Tây Nguyên và thăm nhiều nơi khác..nhưng hình ảnh Chị Susan , thông minh lịch lãm vẫn đọng mãi trong tôi ..
Hàng ngày Chính vẫn dẫn tour với những bước chân không mỏi, vẫn muốn truyền cảm hứng nắng gió Tây Nguyên, phong tục tập quán dân địa phương đến với mọi người trong nước cũng như Quốc Tế .
Lần nữa chúc Susan cùng đoàn tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và niềm kiêu hãnh.
Mr Chính, 0905159726 ( Buôn Ma Thuột)