Bản thân khu resort thực sự đẹp như tranh với 2 hồ bơi vô cực và quầy bar bên hồ bơi. Bạn sẽ không bao giờ thấy resort này đông đúc. Wifi trong khắp resort có chất lượng tuyệt vời và mọi người có thể giữ liên lạc với người ở nhà. Bữa sáng tự chọn ngon tuyệt, một sự lựa chọn phong phú và chúng tôi rất thích quầy trứng. Nhân viên lịch sự và sẽ nỗ lực vượt mức để giúp bạn, đặc biệt là nhân viên bảo vệ khi bạn sang đường. Không có nhiều xe điện nhỏ nhưng chúng...Ồ, thật là một ngày cưới tuyệt vời, Michelle và nhóm của cô ta vô cùng tuyệt vời. Tôi và chồng đã tìm kiếm khá nhiều thông tin để thu hẹp phạm vi lựa chọn địa điểm cưới chỉ còn Phuket và Koh Samui, và đã chọn Nora Buri resort vì địa điểm và các tính năng của khu resort này, và ngoài ra cũng vì người lập kế hoạch đám cưới tuyệt vời, Michelle. Cô trả lời email nhanh chóng và chú ý đến từng chi tiết, và chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ cô! Vì vậy với những người muốn tìm một nơi tổ chức đám cưới mà không phải căng thẳng, phục vụ gia đình và bạn bè ở tất cả các lứa tuổi, tôi khuyên không nên tìm đâu xa ngoài Nora Buri.
Bản thân khu resort thực sự đẹp như tranh với 2 hồ bơi vô cực và quầy bar bên hồ bơi. Bạn sẽ không bao giờ thấy resort này đông đúc. Wifi trong khắp resort có chất lượng tuyệt vời và mọi người có thể giữ liên lạc với người ở nhà. Bữa sáng tự chọn ngon tuyệt, một sự lựa chọn phong phú và chúng tôi rất thích quầy trứng. Nhân viên lịch sự và sẽ nỗ lực vượt mức để giúp bạn, đặc biệt là nhân viên bảo vệ khi bạn sang đường. Không có nhiều xe điện nhỏ nhưng chúng tôi ở khu nhà phía trước, trong villa nhìn ra biển vì vậy chúng tôi không thường xuyên cần xe. Chúng tôi không ăn tối ở nhà hàng vì nó hơi đắt so với giá cả ở Chaweng Beach nhưng những người khách khác đã ăn tối và họ rất thích các món ăn.
Tôi không có đủ từ để ca ngợi khu resort này và nhân viên ở đây, chúng tôi đã có một lễ cưới và một kỳ nghỉ tuyệt vời và tôi sẽ không ngần ngại gì khi trở lại Nora Buri Resort & Spa
Thêm
Hiển thị ít hơn