Expedia.com
Priceline
Travelocity
ZenHotels.com
Đã đánh giá 8 tháng 1, 2023 qua di động

Tôi đã đến đây lần thứ N rồi và hôm nay thử dùng Cooctail thấy chị Đào nhân viên pha chế pha đồ, đã rất hợp khẩu vị của mình và bạn mình. Mọi ngừoi nên đến đây và thử đồ uống có vị rượu ở đây. Ngon lạ.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Pa_ngtr09
HM BGI, Owner tại SOJO Hotel Bac Giang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2023

Dear Jo Pa,

Toàn thể nhân viên tại tòa nhà SOJO Bắc Giang vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời động viên khích lệ của bạn sau khi sử dụng dịch vụ tại SOJO Hotel Bắc Giang. Thật tự hào vì nhân viên tại Jo247 Lounge đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời & thú vị.

SOJO Hotel Bac Giang mong được có cơ hội đón tiếp Jo cùng gia đình & những người bạn trong lần check in sắp tới!

Chúc bạn và gia đình năm mới sức khỏe & hạnh phúc để đi check in nhiều nơi hơn, có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong năm mới 2023 !

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022 qua di động

Không gian đẹp, view xinh nhiều góc sống ảo. Quầy bar xịn, nhạc chill, nhiều trò chơi nữa, rủ hội bạn đến đây chơi là vui lắm luôn. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện chụp ảnh siêu có tâm. Từ bãi để xe đi lên quầy bar hơi lòng vòng, nhưng có vé xe miễn phí nha

Cảm ơn Navigator27172080594
HM BGI, Owner tại SOJO Hotel Bac Giang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2023

Dear Navigator,

Chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn Khách sạn SOJO Hotel Bắc Giang là điểm đến trong mùa lễ hội tại Bắc Giang. Cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình sau khi đã sử dụng dịch vụ tại SOJO Hotel Bac Giang.

SOJO Hotel Bac Giang mong được có cơ hội đón tiếp Jo Navigator cùng gia đình & những người bạn trong lần check in sắp tới!

Chúc Navigator và gia đình lnăm mới sức khỏe & hạnh phúc để đi check in nhiều nơi hơn, có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong năm mới 2023 !

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022

Dịch vụ phòng tốt, nhiều tiện ích giải trí, bữa sáng ngon miệng
Nhân viên lễ tân chăm sóc tốt (Mr Tuấn Anh)
Phòng nhiều ánh sáng, công nghệ điều khiển từ xa mang lại cảm giác hiện đại
Thiết kế phòng rất tỉ mỉ, mang lại cảm giác không có không gian thừa dù là nhỏ nhất

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Paradise18271490762

Dear Jo Paradise,

SOJO Hotel Bac Giang mong được có cơ hội đón tiếp bạn cùng gia đình & những người bạn trong lần check in sắp tới!

Chúc Jo Paradise và gia đình năm mới sức khỏe & hạnh phúc để đi check in nhiều nơi hơn, có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong năm mới 2023 !

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022 qua di động

Khách sạn hiện đại. Nhân viên chu đáo, thân thiện lắm nha. Tầng 5 mở cửa 24/24 nhiều trò chơi, đồ uống có thể chơi cả đêm luôn. Thiết kế rất mới lạ, phòng nhỏ xinh, mình ở tầng cao nhìn được toàn cảnh thành phố về đêm rất đẹp, một trải nghiệp rất tuyệt vời

Cảm ơn Nguyenthiha462001

Dear Jo Ha,

Chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn Khách sạn là điểm đến, điểm check in trong dịp lễ hội & giao thời giữa năm 2022 & 2023. Cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình sau khi đã sử dụng dịch vụ tại SOJO Hotel Bac Giang.
Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời động viên khích lệ trong bài review của bạn sau khi sử dụng dịch vụ tại SOJO Hotel Bắc Giang. Thật tự hào vì nhân viên tại Jo247 Lounge đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ trong kỳ nghỉ của JO Hà lần này.

SOJO Hotel Bac Giang mong được có cơ hội đón tiếp Jo Hà cùng gia đình & những người bạn trong lần check in sắp tới!

Chúc Jo Hà và gia đình lnăm mới sức khỏe & hạnh phúc để đi check in nhiều nơi hơn, có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong năm mới 2023 !

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2022 qua di động

Lần đầu trải nghiệm tại Sojo nhưng để lại ấn tượng khá tốt với mình. Dịch vụ tốt. Thiết kế phòng đẹp, mình thích màu tím nha.
Take care khách hàng tốt.
Bạn Tuấn Anh thân thiện dễ mến nha
Không gian bar đẹp

Cảm ơn BTT_050994
HM BGI, Owner tại SOJO Hotel Bac Giang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 12, 2022

Dear Jo Thoa Bùi,

SOJO Hotel Bắc Giang xin chân thành cảm ơn Chị đã lựa chọn Khách sạn SOJO là điểm đến trong dịp lễ Giáng Sinh 2022. Cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình sau khi đã sử dụng dịch vụ tại SOJO Hotel Bac Giang.
Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được đánh giá động viên tích cực từ chị Thoa Bùi cho nhân viên GURU - Tuấn Anh.
Với những lời động viên của bạn sẽ là nguồn động lực tuyệt vời không chỉ riêng Guru Tuấn Anh mà còn cho toàn bộ nhân viên phục vụ chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn , để mang đến cho những khách hàng sắp tới dịch vụ tốt nhất cùng với trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến với SOJO Hotel Bắc Giang.

SOJO Hotel Bac Giang mong được có cơ hội đón tiếp Chị Thoa Bùi & gia đình cho kỳ nghỉ tiếp theo tại SOJO Hotel Bắc Giang,

Chúc JO Thoa Bùi và gia đình luôn luôn hạnh có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa với những chuyến đi của mình trong năm mới 2023,

Thân ái,

A Big Hug from SOJO Management Team & GURU in Bắc Giang !