MayJonh
Da'an, Đài Bắc

Chuyến du lịch thật tuyệt

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 11 thg 11, 2023qua di động
Nhà mình vừa có trải nghiệm 3 ngày 2 đêm ở đây, so với các khách sạn 5* mình đã từng trải nghiệm thì thực sự không có gì đáng ngạc nhiên. Hè năm nay mình đã bỏ lỡ vì Cát Bà quá đông, nên gia đình nhà mình quyết định chuyển sang mùa thu. Nhưng hôm mình đến vào cuối tuần vẫn khá đông, nhân viên thân thiện nhiệt tình từ lễ tân cho đến nhân viên nhà hàng, spa có Chị Huấn tư vấn nhiệt tình. Mùa thu ở trên đảo khí hậu mát mẻ, trong lành,nên gia đình mình cảm thấy rất dễ chịu. Nếu các bạn thực sự muốn tìm một nơi để nghỉ dưỡng thì có thể tham khảo. À còn bạn Quang lễ tân, bạn này thực sự có một nụ cười rất tươi lúc nào cũng thấy cười với khách từ lúc nhận phòng đến lúc trả phòng gia đình đều gặp Quang, bạn này nói chuyện nhỏ nhẹ, hướng dẫn chi tiết các dịch vụ ở khách sạn, lúc về còn hỏi han gia đình mình và chủ động gọi xe điện để gia đình mình kịp lúc đi về. Sẽ quay lại!
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
Mẹo chọn phòng: Nên đi sớm để trải nghiệm ở khu du lịch này lâu hơn nha
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Có thể hoàn tiền đầy đủ
9.1 km từ Cat Ba Paradise Hotel - Sky Bar & Massage
2.5 km từ Cat Ba Paradise Hotel - Sky Bar & Massage
Xem thêm khách sạn tại Cát Bà
Đã đánh giá 10 tháng 11, 2023 qua di động

Khách sạn này là điểm dừng lý tưởng với không gian ấm cúng và tiện nghi hiện đại. Phòng ốc rộng rãi, trang trí tinh tế và sự thoải mái tối đa. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo, tạo cảm giác như gia đình. Nhà hàng của khách sạn mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng và ngon miệng. Vị trí gần trung tâm và các điểm tham quan, giúp khám phá thành phố một cách thuận tiện. Không gian này chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những ai định tận hưởng một kỳ nghỉ đẳng cấp. Đánh giá 5 sao với niềm hạnh phúc không ngừng.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Cảm ơn Dũng P
Đã đánh giá 10 tháng 11, 2023 qua di động

Chỗ ở rất dễ chịu và thoải mái, chiếc giường cực kỳ to và thoải mái, phòng sáng sủa và thoáng đãng. Chúng tôi thích cái ban công mặc dù phải kéo ra ngoài để ngồi. Không gian bên ngoài thư giãn và rất sạch sẽ, tầm nhìn ra bãi biển thật tuyệt vời. Nhân viên ở tất cả các khu vực đều nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Curiosity47374038067
Đã đánh giá 9 tháng 11, 2023 qua di động

Khách sạn rất đẹp, phục vụ rất nhiệt tình.
Views biển rất đẹp rất thích hợp để đi chơi.phòng khá đẹp, giá cả hợp lý rất thích hợp để mọi người thư giãn và giải trí . Buổi sáng đi dạo ở đây không khí rất trong lành rất thích hợp để mọi người tập thể dục và chạy bộ.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn GrandTour41956641254
Đã đánh giá 9 tháng 11, 2023 qua di động

Phòng sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên chu đáo. Tour vui và lịch sự, đồ ăn ngon. Nói chung là rất tốt so với tầm giá. Đang phân vân địa điểm có thể hỏi tuorguide, tư vấn kĩ càng nhưng rất tinh tế. Khách sạn có massage khá ưng, sky bar cũng tạm ổn, rất hài lòng.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
Cảm ơn 358v_n
Đã đánh giá 24 tháng 10, 2023 qua di động

Một trải nghiệm tuyệt vời khi lần đầu tiên tôi đến hòn đảo Cát Bà xinh đẹp. Khách sạn paradise với đội ngũ nhân viên thân thiện, mến khách. Có cảm giác như trở về nhà. Tôi được nâng cấp từ phòng superior lên phòng view biển miễn phí. Ngoài ra bạn Quỳnh và Dương đã bố trí cuộc khám phá bằng thuyền trên vịnh Lan Hạ và khám phá làng cổ Việt Hải.
Lan Hạ và Paradise đúng như tên gọi của nó , thiên đường nơi hạ giới.
Khách sạn phòng đẹp, sky bar và bể bơi trên tầng 17 nhìn thẳng ra Vịnh đẹp như một bức tranh

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Cảm ơn Journey10073780262