bay hoa
Thanh Hóa, Việt Nam

khách san tôt nhat giá tri đông tiên

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 27 thg 8, 2019qua di động
phòng rông rãi và rât đep .Khach San Co phong view nhin ra Bien.Nhân viên ho vô cùng dê thuong và thân thiên.Cac ban đã tô chuc cho chúng tôi chuyen tham quan đao khi và vinh lan ha .Chuyen tham quan that tuyet voi.Tôi se gioi thieu Khach San Đuc Tuân cho ban bè cua toi.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Adventure12847474676, Chủ sở hữu tại Khách sạn & Nhà hàng Đức Tuấn, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 12 thg 9, 2019
Cảm ơn bạn rất nhiều đã dành thời gian để viết bài đánh giá này về khách sạn của chúng tôi. Thank you
1.097.768 ₫
0.2 km từ Khách sạn & Nhà hàng Đức Tuấn
Sát biển
Xem thêm khách sạn tại Cát Bà
Đã đánh giá 26 tháng 8, 2019

Khách san chay theo mot gia đinh bé nhỏ va đang yêu tôi đa ở đây 3đêm và gia đinh đã coi tôi như môt thanh viên trong gia đinh tôi cảm thây minh như đang ở nhà và những bữa cơm that là ngon miệng các ban ra Cat Ba lên đừng bỏ lỡ qua môt nơi đang yêu này nhé.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Manh_2003
Đã đánh giá 25 tháng 8, 2019

Toi đa ơ đay 3ngay đươc gia đinh Anh nguyet phuc vu rât nhiet tinh va chu đao phong nhin ra bien buoi toi co thê nhin canh vinh vê ban đêm rât đep.buôi sang nhin nhung con tau nôi đuôi nhau chay đi lam chông rat la đep môt nơi yen tinh đê nghi dương.

1  Cảm ơn CATBA-2009
Đã đánh giá 25 tháng 8, 2019 qua di động

Khách sạn nằm giữa trung tâm khu du lịch cát bà gia đình Anh nguyệt phục vụ khách rất nhiệt tình và gia đình tôi rất thích ở lại đây các bạn có đi cát bà hãy lên đến nơi này OK. Và có phòng view nhìn Ra biển nhìn phong cảnh biển rất dẹp .

1  Cảm ơn AnhNguyet123
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2017 qua di động

Nhân viên phục vụ lễ phép và chu đáo đồ ăn tươi ngon các món ăn hải sản chế biến rất ngon trí sắp rất đầy đồ ăn vặt giá thành rẻ Tuy nhiên đồ uống còn đắt so với giá thành bên ngoài đồ ăn buổi sáng còn chưa phong phú

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2016
1  Cảm ơn vandungv
Đã đánh giá 19 tháng 6, 2014

Các dịch vụ rất tốt.
Không gian va khung cảnh đẹp.
Vị trí nhìn ra biển rất đẹp. gió mát, có thể ngắm mặt trời mọc. đi bộ ra bãi biển và vịnh, buổi tối có thể đi dạo quanh cảng, thưởng thức chương trình ca nhạc. Hải sản tươi sống tại nhà hàng.

Mẹo chọn phòng: Chọn phòng gần cửa sổ ban công nhìn ra biển.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2014
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
3  Cảm ơn khuyen114
buituananh, Manager tại Khách sạn & Nhà hàng Đức Tuấn, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 6, 2014
Google Dịch

Thank you verry much for recommend us.
We hoppe to see you again!