4 người đang xem khách sạn này
Expedia.com105 US$
Priceline123 US$
Destinia.com177 US$
Đã đánh giá 11 tháng 11, 2020 qua di động

Một chuyến đi tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Hi vọng lần tới ghé thăm nơi này thì tất cả các tiện ích sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng.
Đây là nơi thích hợp cho các cặp đôi, gia đình đi nghĩ dưỡng và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
1  Cảm ơn Vasanguyen
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 2 tháng 2, 2021

Vasanguyen thân mến,

Cảm ơn bạn đã chọn ở lại với chúng tôi tại Flamongo Cát Bà Resort vào tháng 11 năm ngoái và với tư cách là Tổng Giám đốc mới đến, tôi xin cảm ơn bạn đã chia sẻ phản hồi và rất vui vì bạn đã tận hưởng khu nghỉ dưỡng và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã bắt đầu khai trương Spa, Onsen, bể bơi trong nhà và các tiện nghi giải trí khác và chúng tôi hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ quay lại với chúng tôi để tận hưởng tất cả.

Michael Murphy
Tổng giám đốc
Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà
E: murphy.m@catbabeachresort.com

Đã đánh giá 19 tháng 10, 2020

Flamingo Cat Ba thật tuyệt!
Chuyến du lịch thú vị khi gia đinh tôi được trải nghiệm dịch vụ Flamingo Cát Bà. Tiết trời hơi âm u do bão vừa tan nhưng ngược lại khí hậu mát mẻ, cảnh rất đẹp. Phòng view biển ngắm Vịnh Lan Hạ. Gia đình tôi chỉ thích ở tại Khách sạn thưởng thức các dịch vụ, buổi tối đi dạo quanh thị trấn ăn uống lặt vặt cũng rất tuyệt. Nhà hàng Flamingo món ăn tươi ngon, tôi thích Hải Sản ở đây. Điều thú vị nhất là khi check in đã được chị QL Hải Yến chào hỏi, giới thiệu dịch vụ, nhân viên ở đây thân thiện đáng yêu. Chỉ hơi tiếc nếu có thêm các dịch vụ khác đi kèm như phòng Gym, dịch vụ trẻ em.
Tuy nhiên tôi được chị Yến giới thiệu sẽ có các dịch vụ này khi hai toà khác của Flamingo khai trương, một toà là thương hiệu Wyndham. Năm sau tôi sẽ quay trở lại. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Flamingo.
David Pham.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
1  Cảm ơn DavidPhamz
Flamingo Dai Lai Resort Flamingo, Kinh doanh tại Flamingo Cat Ba Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 10, 2020

Kính gửi DavidPhamz,

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp của Quý khách liên quan tới thời gian Quý khách nghỉ dưỡng tại Flamingo Cat Ba Resort. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi.

Thay mặt cho Ban Quản Lý Flamingo Cat Ba Resort, tôi xin chân thành cám ơn Quý khách vì những đánh giá tốt về Resort, tôi sẽ chia sẻ ý kiến đóng góp của Quý khách với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.

Cảm ơn Quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của Quý khách và chúng tôi sẽ đảm bảo để chuyến nghỉ dưỡng lần tới của Quý khách sẽ nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ email: Relation.fcbbr@catbabeachresort.com hoặc hotline: 02253888686.

Đã đánh giá 8 tháng 10, 2020

Gia đình tôi nghỉ 2 đêm, villa hướng biển. Phòng tuyệt đẹp, thoáng rộng, có hồ bơi ngắm vịnh. Nhà hàng có kiến trúc thật đẹp và tầm nhìn toàn cảnh biển.Chúng tôi rất thích dịch vụ tại đây. Cám ơn khu nghỉ đã mang lại cho gia đình chúng tôi kỳ nghỉ thư giản thật tuyệt vời

1  Cảm ơn Royallong87
Flamingo Cat Ba Flamingo, Kinh doanh tại Flamingo Cat Ba Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 10, 2020

Kính gửi Royallong87,

Đã đánh giá 7 tháng 10, 2020

Một chuyến nghỉ dưỡng vượt quá sự mong đợi.
Kỳ nghỉ của đoàn chúng tôi tại Flamingo Cat Bà, vị trí Resort này rất đắc địa, phòng view biển nhìn ra Vịnh Lan Hạ, cảnh đẹp ngoạn mục và nên thơ. Tại đây tôi được đội ngũ quản lý và nhân viên luôn hỏi han chăm sóc tận tình. Nhà hàng rất đẹp với trang trí nhẹ nhàng tinh tế, mọi thứ trông rất gọn gàng và sạch sẽ. Tôi được chị phó quản lý Hải Yến đến hỏi han ngay trong buổi ăn sáng. Tôi có phản hồi một góp ý rất nhỏ nhưng được chị ấy tiếp nhận và giải quyết ngay, thần thái chuyên nghiệp và nồng ấm, nhân viên luôn tươi cười. Hồ bơi vô cực thật tuyệt, nhưng mọi người nhớ phải mang theo quần áo tắm phụ hợp mới được sử dụng hồ bơi, quy định là hơi gắt gao nhưng tôi thích điều này. Check in thì nhận phòng ngay tôi chả phải chờ lâu, cứ như họ chờ để chào đón tôi lâu lắm rồi. Tôi yêu thích nơi này và hẹn sớm quay trở lại. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè.

Cảm ơn JoinPham
Flamingo Cat Ba Flamingo, Kinh doanh tại Flamingo Cat Ba Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 10, 2020

Kính gửi JoinPham,

Đã đánh giá 5 tháng 10, 2020 qua di động

Bản thân mình là người rất kỹ tính! Nhưng cảm ơn Flamingo vì đã chăm lo đến cảm xúc tốt đẹp của từng thành viên trong gia đình mình! Đặc biệt cảm ơn sự nhiệt thành, tận tuỵ của chị Hải Yến- Phó phụ trách tại Flamingo! Chắc chắn mình sẽ quay lại

Cảm ơn Coastal782399
Flamingo Dai Lai Resort Flamingo, Kinh doanh tại Flamingo Cat Ba Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 10, 2020

Kính gửi Coastal782399,