Tour32974306969

10 điểm 10 cho Flamingo Cát Bà

Đánh giá về Flamingo Cat Ba Resorts
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 thg 7, 2024
Mình vừa trở về Hà Nội sau chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Flamingo Cát bà. Trải nghiệm này của mình thực sự tuyệt vời nên mình phải lên đánh giá lun. Dịch vụ sang trọng, view phòng hướng biển siêu xinh, nhân viên thân thiện, có lời khen cho bạn Kim Dung SC đã hỗ trợ thông tin siêu nhiệt tình. Sẽ quay trở lại!!
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Hoang Pham Vu, Other tại Flamingo Cat Ba Resorts, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 28 thg 8, 2024
Quý khách thân mến,

Cảm ơn những yêu thương mà Quý khách mang đến cho đội ngũ Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà với những chia sẻ về sự hài lòng của Quý khách dành cho không gian và nhân viên Khu Nghỉ dưỡng. Bằng món quà tinh thần này, đội ngũ của Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà sẽ có thêm nhiều động lực để ngày một hoàn thiện hơn.

1.992.697 ₫
9.7 km từ Flamingo Cat Ba Resorts
1.1 km từ Flamingo Cat Ba Resorts
Xem thêm khách sạn tại Cát Bà
Đã đánh giá 2 tháng 7, 2024

Tôi mới đi Flamingo đầu tháng 7. Tôi đi cùng các bạn, tôi đã có một trải nghiệm khá đáng nhớ tại đây. Khách sạn cung cấp các dịch vụ xứng đáng với giá tiền, đồ ăn buffet khá hợp miệng. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đặc biệt là bạn Kim Dung SC ngươi đã cung cấp cho tôi những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn rất nhìu

Cảm ơn Paradise09141202146
Hoang Pham Vu, Other tại Flamingo Cat Ba Resorts, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2024

Quý khách thân mến,

Cảm ơn những chia sẻ của Quý khách dành cho nhân viên Dung. Bằng món quà tinh thần này, đội ngũ của Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà sẽ có thêm nhiều động lực để ngày một hoàn thiện hơn, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời hơn!

Trải nghiệm 5 sao, chất lượng tuyệt vời
Trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ tốt, đồ ăn ngon, view đẹp, phòng sach sẽ, thơm. Nói chung là hết nước chẩm, sang xin mịn. Bạn nhân viên lễ tân Ngọc Nhi hỗ trợ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tinh tế. Bể bơi cực chill, không gian chụp ảnh mê xỉu. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Mẹo chọn phòng: Trải nghiệm 5 sao, chất lượng tuyệt vời Trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ tốt, đồ ăn ngon, view đẹp, nhân viên Ngọc Nhi hỗ trợ tốt
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Ngọc Nhi N

Xin kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách để để lại nhận xét tích cực về chuyến nghỉ dưỡng của mình tại Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà. Đây cũng chính là động lực cho mỗi một nhân viên tiếp tục nỗ lực để mang lại những trải nghiệm trọn vẹn cho Quý khách hàng.

Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng.

Đã đánh giá 2 tháng 7, 2024

Khách sạn nằm ở ví trí đẹp, thuận tiện cho việc đi lại, còn có bãi tắm. Nhân viên rất đón tiếp rất thân thiện và nhiệt tình. Phòng đẹp, nội thất không có điểm gì chê. Điểm cộng lớn là khách sạn rất rộng luôn. Vì là khách sạn có tiếng nên lượng khách tới đông và phải chờ đợi khá lâu khi check in nhưng mình may mắn đã đc các bạn nhân viên toà 3, đặc biệt là bạn Mai Phương hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng❤️

Cảm ơn Curious59754683604

Quý khách thân mến,

Đối với người làm dịch vụ, không gì quý giá hơn là có thể mang lại cho Quý khách hàng của mình những trải nghiệm trọn vẹn. Thật tuyệt khi Quý khách có thể cảm nhận điều này và dành thời gian để chia sẻ với tất cả mọi người. Đây chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất cho tất cả đội ngũ của Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà có thêm nhiều động lực để ngày một hoàn thiện hơn.

Đã đánh giá 1 tháng 7, 2024

khách sạn đẹp , đồ ăn khá ổn, mình thấy không khí trong lành, giá thành ở đây cũng vừa tầm, mình đi vào đầu tháng 7 nên đông lắm nhưng nhân viên ở toà 3 rất nhiệt tình đặc biệt là bạn Mai Phương lễ tân. Nếu ai hỏi tôi đến Cát Bà phải nghỉ ngơi ở khách sạn nào, tôi sẽ giới thiệu đến khách sạn mà Mai Phương đang làm. Lễ tân thật đáng yêu

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
Cảm ơn Explore48490091626
Hoang Pham Vu, Other tại Flamingo Cat Ba Resorts, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 7, 2024

Quý khách thân mến,

Cảm ơn Quý khách đã đến với Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà và dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình. Rất mong có thể sớm gặp lại Quý khách và mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đã đánh giá 1 tháng 7, 2024

Flamingo Cát Bà, em xin đánh giá dịch vụ tốt, view đẹp ,nhân viên nhiệt tình, đặc biệt là Kim Dung, khách sạn sạch sẽ đồ ăn ngon miệngVị trí trung tâm đi đâu cũng tiện, phòng sạch mát và thoáng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trách nhiệm. Hài lòng” không có gì để chê

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Dũng N

Xin chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã đến với Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà và chia sẻ sự hài lòng của Quý khách dành cho chất lượng dịch vụ, đặc biệt là ấn tượng của Quý khách với nhân viên Dung. Việc được đón tiếp Quý khách và nhận được phản hồi tích cực của Quý khách là điều vinh dự của Khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là động lực cho mỗi một nhân viên tiếp tục nỗ lực để mang lại những trải nghiệm trọn vẹn cho Quý khách hàng.

Mong rằng trong tương lai, Khu Nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà có thể tiếp tục được đón chào Quý khách quay trở lại.

Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng.