Priceline
Travelocity
Vio.com
Etrip
Đã đánh giá 17 tháng 11, 2020

Một kỳ nghỉ tại ks Đức Huy thật ấm cúng, sẽ quay lại nếu có dịp ghé thăm.Mình sẽ chọn nơi đây cho những chuyến đi tiếp theo.Lào cai là địa điểm lý tưởng cho gia đình bạn một nơi có khí hậu mát mẻ và nhiều địa điểm tham quan các nét đẹp văn hóa của vùng miền.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn Binhminhtravell
Đã đánh giá 27 tháng 9, 2020

Mọi thứ nhìn chung khá tuyệt vời. Bể bơi nước nóng, sạch sẽ. Khách sạn mới thuận tiện liên hệ làm việc với các cơ quan ban ngành. Cạnh ngay trung tâm thương mại, đáp ứng đủ các nhu cầu mà ko cần di chuyển nhiều

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn trungl111
Đã đánh giá 23 tháng 8, 2020

Phòng mới, trang thiết bị đạt chuẩn, các dịch vụ tiện ích đi kèm như bãi đỗ xe rộng rãi , bể bơi nước trong và sạch.Phòng tập gym với nhiều thiết bị hiện đại và nhập khẩu...
Phòng nghỉ sử dụng là loại phòng 01 Giường lớn , có ban công nhìn về thành phố và hướng núi.Buổi tối không khí rất mát mà trong lành.
Cảm nhận đầu tiên về phòng nghỉ là rất sạch sẽ, rộng rãi và thoáng phòng, Vị trí trên tầng 6 của khách sạn, Tầng 5 là khu vực ăn sáng, Đồ ăn nhiều món tuy nhiên mình không thích đồ chiên nhiều dầu mỡ.

Mẹo chọn phòng: Chọn phòng hướng về thành phố , buổi tối đứng ở ban công ngắm thành phố về đêm rất đẹp và lãng mạn
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2020
Cảm ơn anhtuyet279
duchuygrand hotel-spa, Kinh doanh tại Duc Huy Grand Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 8, 2020

Xin chào chị Tuyết,

Ban quản lý Đức Huy Grand hotel & Spa vô cùng vui mừng khi nhận được chia sẻ tốt đẹp của chị về khách sạn để cho các khách hàng khác được biết.
Những lời khen tốt đẹp về tiện nghi, trang thiết bị cũng như vị trí của cơ sở lưu trú sẽ là một trong những động lực để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về dịch vụ, đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.
Mong sớm được đón tiếp chị và gia đình quy trở lại Đức Huy Grand hotel & Spa.
Chào thân ái!

Đã đánh giá 30 tháng 12, 2019 qua di động

Lần đầu tiên tôi đến Lào Cai và lựa chọn 1 điểm lưu trú tại trung tâm thành phố đó là khách sạn Đức Huy Grand. Tôi thấy đó quả thực là 1 trải nghiệm tuyệt vời với nơi đây. Tất cả đều rất tốt,từ cơ sở hạ tầng khách sạn,dịch vụ cung cấp cho khách hàng tới thái độ nhân viên phục vụ. Tôi cảm thấy rất hài lòng về khách sạn Đức Huy,có thể nói đây là 1 trong những khách sạn tôi cảm thấy ấn tượng nhất trong những khách sạn nằm trong hệ thống 4 **** trong nước. Hi vọng Đức Huy Grand sẽ nhận được nhiều sự tin yêu đối với khách hàng trong thời gian tới! Goodluck !

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn HaGaVTV
duchuygrandhotel-spa, Người quản lý tại Duc Huy Grand Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 1, 2020

Xin chào Hải Hà,

Thay mặt ban quản lý khách sạn Đức Huy Grand - Lào Cai, Chúng tôi rất vui mừng và xin được cảm ơn chân thành nhất tới bạn đã chia sẻ những trải nghiệm của mình khi lưu trú tại cơ sở lưu trú của chúng tôi.
Những lời khen ngợi của chị về dịch vụ, thái độ phục vụ tốt của nhân viên sẽ là những niềm vinh dự cho chúng tôi để hoàn thiện và phát triển hơn nữa dịch vụ của mình.
Mong lần tới khi quay trở lại, Đức Huy Grand hotel & Spa sẽ vẫn là đơn vị lưu trú được mình lựa chọn.

Trân trọng cảm ơn.

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2019

Phòng ốc đẹp thoáng mát, nhân viên vui vẻ nhiệt tình
Mấy chị nữ max xinh đẹp
Lễ tân cute hột mẹ
Các dịch vụ rất tốt
Sự lựa chọn sáng suốt cho chuyến đi của các bạn nếu đi LC.
Sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Victornguyen08031998
duchuygrandhotel-spa, Người quản lý tại Duc Huy Grand Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2019

Quý khách kính mến,

Ban quản lý Đức Huy Grand hotel & Spa rất vui mừng khi nhận được những chia sẻ đáng mến này của anh trên đây, cảm ơn anh đã không tiếc những lời khen về phòng nghỉ, sự nhiệt tình của nhân viên cũng hư các dịch vụ tốt tại đây.

Thay mặt toàn bộ cán bộ nhân viên tại Đức Huy Grand hotel & Spa, xin được chân thành cảm ơn anh đã dành tình cảm đặc biệt cho chúng tôi. Mong sớm lại được đón tiếp anh trong lần quay trở lại tiếp theo

Trân trọng !