Toi va gia dinh co chuyen du lich dai tu ha noi di sapa va vai noi nua o bac bo.. Khi tu sapa ve ha noi.chung toi da o 1 dem tai khach san. Phong oc dep va thoai mai.phong canh nhin tu phong cung dep Nhan vien len tan nhe nhang va lich su Tuy nhien,wifi cua khach san qua kem.hau nhu khong the ket noi duoc Nhan vien nha hang co thai do khinh khinh doi voi khach. Buffet sang o muc tam trung.more them do qua cham Dac biet buoi sang khong co sua chua(thuc ra luc dau co nhung chi sau nua tieng thi ho khong more them nua)
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 17 thg 2, 2024
Kính chào quý khách ! Cảm ơn bạn đã đặt phòng tại khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai và dành thời gian viết nhận xét về trải nghiệm của mình sau khi lưu trú tại khách sạn chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn khi nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách để khách sạn ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt hơn những vị khách đã, đang và sẽ lưu trú tại Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai. Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón bạn một lần nữa trong thời gian không xa. Trân trọng!
Phòng đẹp, sang trọng, tiện nghi. Thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp. Tôi rất thích thú khi dc đi du lịch và có 1 trải nghiệm thật tuyệt vời khi có được giấc ngủ ngon sau mỗi ngày trải nghiệm.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
Hỏi Manthaingo về Muong Thanh Grand Lao Cai Hotel
Cảm ơn Manthaingo
Mường Thanh Lào Cai, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Grand Lao Cai Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2024
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Vị trí của khách sạn là rất tốt, giáp biên giới với Trung Quốc cửa khẩu Cốc Lếu, các khu chợ, nhà hàng cách cũng không quá xa khu phố Mới (nơi tập trung các nhà hàng mới của thành phố). Phục vụ, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn của khách sạn tương đương với vài khách sạn quốc tế khác tôi từng được sử dụng.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2018
Giá trị
Hỏi Daydream768454 về Muong Thanh Grand Lao Cai Hotel
Cảm ơn Daydream768454
Khách sạn có vị trí rất thuận lợi gần chợ Cốc Lếu, phòng rộng và tiện nghi. Ăn sáng tốt dịch vụ đầy đủ từ Massage đến cafe rất tốt. Nhìn chung tôi khá hài lòng với dịch vụ tại đây và sẽ quay trở lại Lào Cai lần tới.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2018
Hỏi DzungP8 về Muong Thanh Grand Lao Cai Hotel
1 Cảm ơn DzungP8
MTLCA_DGM, Người quản lý tại Muong Thanh Grand Lao Cai Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 4, 2018
Kính chào quý khách,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình sau kì nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại khách sạn.
Rất mong lại được chào đón và phục vụ quý khách và gia đình trong kỳ nghỉ tới.
Trân trọng
Phòng đẳng cấp đúng tiêu chuẩn, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, siêu thị bên dưới tiện nghi để mua sắm những thứ cần thiết, bể bơi và phòng gym giúp mình thư giãn tốt sau 1 ngày mệt mỏi. 1 địa chỉ uy tín tin cậy khi công tác xa nhà
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Phòng
Hỏi Cosmopolitan682126 về Muong Thanh Grand Lao Cai Hotel
Cảm ơn Cosmopolitan682126
Tôi rất hài lòng với khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai, từ tài xế đón khách ở ga về khách sạn, đưa lên Sapa đến đội ngũ lễ tân thân thiện và nhiệt tình. Các món ăn đặc sản rất ngon vì nghe nói đầu bếp đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn.
Mẹo chọn phòng: view đẹp, khách sạn sạch sẽ, gần chợ, gần bến tàu, gần trung tâm thành phố Lào Cai
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2016
Giấc ngủ