Hiếu Đ

Một kỳ nghỉ rất tuyệt vời

Đánh giá về Ben Tre Riverside Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 21 thg 6, 2017qua di động
Mình không nghỉ ở Bến Tre lại có 1 resort đẹp như vậy, hồ bơi , phòng ốc cứ tưởng đang o The Cliff Mũi Né. Thêm dc cái View sông, sáng sớm thức giấc ngồi ngắm sông, ngắm hàng dừa, nghe tiếng lạch bạch của những chiếc ghe đi qua...ôi, một cảm giác yên bình đến lạ.

Nhân viên thì quá tuyệt, có 1 bạn hình như tên Lâm thì phải, bít gia đình mình mới đến Bến Tre nên nhiệt tình giới thiệu các tiện ích của resort cũng như các quán ăn, các điểm tham quan Bến Tre. Gia đình mình ở đây 2 đêm, bố mình không khỏe, lại quên thuốc Nam ở nhà, cậu ấy cùng gia đình đi tìm mua cho được thuốc bố mình cần. Nhờ vậy mà bố khoẻ và rất hài lòng với chuyến đi.
Mình nghĩ, nếu đi nghĩ dưỡng ngắn ngày thì chổ này là ổn nhất: hồ bơi đẹp, khung cảnh yên tĩnh, đồ ăn ngon+ giá hợp lý, đi từ SG đến #1 giờ. So với Vũng Tàu thì quá rẻ. Phòng ốc không rộng nhưng đẹp, chất liệu tự nhiên thân thiện.... đúng ý mình.... và chắc chắc mình sẻ trở lại
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
sale42017, Người quản lý tại Ben Tre Riverside Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 3 thg 8, 2017
Dear Sir/Madam
Thank you very much for your nice review .It's our honor to know that you're satisfied to stay with us.We hope to welcome you on next time.

Best regards,
    23.3 km từ Ben Tre Riverside Resort
    14.1 km từ Ben Tre Riverside Resort
    Xem thêm khách sạn tại Bến Tre
    Đã đánh giá 31 tháng 1, 2017 qua di động

Tôi đã đặc phòng trước 2 tuần đến resort vào buổi chiều ..so với nhân viên phục vụ của những khách sạn hay resort 4 sao thì nơi này phụ vụ chưa nhiệt tình lắm
    Phòng tương đối sạch nhưng thiếu chổ để khăn dơ ko giống như những nơi tôi đã từng ghé thăm
    Tôi hài lòng về vị trí và cách bài trí trong phòng nhưng nếu cách phục vụ tốt hơn thì Ok

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2017
    Cảm ơn pipip53
    Đã đánh giá 25 tháng 12, 2016

View hồ bơi tuyệt đẹp. Phòng sạch sẽ, quầy bar mini đầy đủ. Bữa sáng khá phong phú và chăm chút. Chổ đậu xe cũng đủ rộng. Hơi xa trung tâm nên chỉ phù hợp đi nghỉ dưỡng hoặc có xe ô tô. Có bố trí phòng ở miễn phí cho tài xế. Nhất định sẽ quay lại nếu ghé Bến Tre.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2016
    • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    Cảm ơn Trong Phuoc N
    Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 1 tháng 1, 2017

Dear Anh Phuoc Bao

Cám ơn lời khen va đánh giá tốt đẹp của anh vê Ben Tre Riverside Resort .Rất hy vọng được phục vu anh lần sau.

Trân Trong
    Duyen/Ms

Đã đánh giá 24 tháng 12, 2016 qua di động

Kg xứng tầm 4 sao resorts, nhân viên phục vụ quá tệ kg chuyên nghiệp, vào check in đến tận sảnh cũng kg ai tiếp, hành lý phải tự bê từ xe lên phòng. Ai muốn nghĩ dưỡng thì nên tránh xa nơi này, nệm lò xo ngủ đau lưng kg thoải mái thua cả hotel 1 Sao. Ồn ào .... kg quay lại nơi này nửa vì phục vụ quá tệ

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2016
    2  Cảm ơn Trinhluong
    Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 1 tháng 1, 2017

Dear Anh Trinh Luong

Ben Tre Riverside Resort thành thật xin lỗi anh về những sự việc đáng tiếc đã xảy ra khi anh lưu trú tại khách .Chúng tôi đã ghi nhận nhưng góp ý chân thành của anh và sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn ,Rât hy vọng sẽ đươc đón tiếp anh lần sau với một cung cách phục vụ chu đáo và nhiệt tình hơn.

Trân Trọng
    Duyen/Ms

Đã đánh giá 1 tháng 9, 2016 qua di động

Tôi đã có dịp lưu trú ở Bến Tre Riverside Resort 2 đêm, ks bên bờ sông nên rất thoáng mát, hồ bơi tuyệt đẹp, ks mới, kiến trúc dễ thương, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, tôi rất thích thưởng thức buffet sáng ở khuôn viên garden ngoài vườn, thật tuyệt vời! Tôi sẽ lại lưu trú tại Riverside Resort - Coconut Hotel khi có dịp trở lại Bến Tre!

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2016
    Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    Cảm ơn Sherpa620445
    Đã đánh giá 22 tháng 5, 2016 qua di động

Khách sạn rất mới, phòng khá đẹp và sạch sẽ. Vị trí xa trung tâm nhưng bù lại là nằm ở ngã ba sông nên quang cảnh đẹp và trong lành.
    Nhân viên thân thiện và nhiệt tình.
    Bữa sáng tự chọn ăn được nhưng hơi ít món.
    Nên chọn phòng view sông và ở tầng 3 để ngắm cảnh.
    Giá phòng chấp nhận được.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2016
    Cảm ơn ho_iphongh